Kinh Đại Bát Niết Bàn

Kinh Đại Bát Niết Bàn

Kính thưa quý Đạo hữu,

Lotus Productions xin trân trọng giới thiệu đến quý ĐH bộ Kinh Đại Bát Niết Bàn do Hòa Thượng Từ Thông thuyết giảng.

Chân thành tri ân nhóm Học Phật HẢI TRIỀU M và gia đình quý ĐH: Cẩm Thy Nguyễn, Thảo Đoàn, Thanh Huỳnh, Quảng Nguyệt, Yến Nguyễn, Tuyết Nguyễn, Tô Minh On, Nguyễn Thị Kim Thu, Minh Đạo, Võ Thị Ngọc Hà , Chơn Tín, Hão Nguyễn, Lý Kim Hoa và nhà thuốc tây Trung Tín đã tạo cho chúng tôi có điều kiện thuận duyên phát hành bộ Kinh này trên mạng toàn cầu nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu.

Nếu có chút công đức nào trong Phật sự này xin nguyện hồi hướng cho hương linh Cụ Ông Nguyễn Văn Mĩnh, Cụ Bà Lưu Thị Thoại, Cụ Bà Nguyễn Thân và Đạo hữu Nguyễn Thị Bích Phượng được sớm siêu sinh lạc quốc.

Nhân đây chúng tôi xin trả lời chung cho những thắc mắc của quý ĐH:

1- Chúng tôi đã dùng loại font nào khi thiết kế những bìa, nhãn CD? Như tựa nhãn trên đây là chữ viết của chúng tôi được scan vào computer để edit trước khi tạo thành hình bìa. Thỉnh thoảng chúng tôi cũng dùng kiểu chữ thư pháp của VNI nhưng cũng phải dùng Photoshop để làm lại cho hoàn chỉnh , vì những nét chữ này không dính liền với nhau, chúng tôi phải tạo thêm những nét mới để không thấy rời rạc.

2- Có nhiều ĐH muốn biết HT Từ Thông đã đưa ra những nhận xét về “sư” Chơn Quang trong bộ băng nào? Đó là bộ Kinh Đại Bát Niết Bàn trong băng số 14 và 15. Chúng tôi cũng xin thông báo với quý ĐH, chúng tôi đã cập nhật băng 2B của loạt bài Trích Đoạn Chướng Ma Đời Mạt Pháp , trong đó, “sư” Chơn Quang đã hô hào nhà nước phải hạn chế cái quyền tự do tín ngưỡng. Những giáo phái nhỏ mới ra đời cần phải quyết liệt diệt trừ vì theo “sư” Chơn Quang, ở hải ngoại có khoảng 20 ngàn giáo phái , thì đã có 19 ngàn giáo phái chuyên đi dụ dỗ lường gạt tín đồ. Thêm vào đó, “sư” Chơn Quang đề cao ông Hồ Chí Minh là người có nhiều công phu tu hành, là một Thiền sư và khi ông HCM chết, người ta đã tìm thấy trong rương của ông xâu chuỗi hạt và cuốn Kinh Lăng Già. Cũng trong thời pháp này (băng Tâm Lý Đạo Đức #11) , “sư” Chơn Quang đề cao ông Hồ Chí Minh là người sống đơn giản nhất trong số các lãnh tụ của nhiều quốc gia trên thế giới. Kính mời quý ĐH hạ tải lại băng 2B- Chướng Ma Đời Mạt Pháp để nghe chính lời của “sư” Chơn Quang.

Nam Mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát Ma Ha Tát.

Lotus Productions

Liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *