Thần Số Học Là Gì? Khám Phá Bí Ẩn Bản Thân Đằng Sau Những Con Số

Tìm Con Số Đường Đời Của Bạn

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng. Chúng biểu thị cái nhìn sâu sắc về tính cách, nắm giữ vận mệnh, hay dự đoán tương lai của một con người. Hệ thống luận giải của thần số học gồm: thần số học số 1, thần số học số 2, thần số học số 3,… sẽ giúp bạn lần lượt khám phá bí ẩn thú vị ẩn của bản thân. Để nghiên cứu cách tính thần số học, hãy cùng Lotuspro.net theo dõi ngay bài viết sau đây nhé!

Thần Số Học Là Gì?

Với tên tiếng Anh là Numerology, thần số học là bộ môn nghiên cứu về khám phá bản thân (Self Discovery). Numerology cũng được xem là “ngôn ngữ” phổ quát của các con số! Nếu như nghiêm túc nghiên cứu các mối tương quan giữa các con số trong ngày tháng năm sinh; người ta còn có thể khám phá sự thật về bản thân mình. Thần số học được hình thức hóa thành 4 mảng riêng biệt : Chaldean, Kabbalah, Pythagore, I Ching.

Cách thần số học hoạt động cũng khá phức tạp. Chúng đòi hỏi bạn phải đầu tư trong nghiên cứu mới có thể cung cấp được kết quả chính xác nhất. Vậy cách tính thần số học như thế nào?

Thần số học là gì

Cách Tính Thần Số Học

Con Số Đường Đời 

Con số đường đời xuất phát từ ngày sinh của bạn ( Life Path). Đây là một trong những chỉ số quan trọng nhất của thần số học, tương đồng với các cung hoàng đạo. Từ đây, bạn có thể khám phá ra được bản thân là ai; giá trị của bạn; những bài học hay thách thức mà bạn buộc phải đối mặt,…

Con số đường đời được tính bằng cách cộng tất cả các con số trong ngày sinh của bạn. Giả sử ngày sinh của bạn là 20/01/1996. Bạn có: 2+0+0+1+1+9+9+6= 17. Sau đó tiếp tục lấy 1+7 = 8. Và 8 chính là con số đường đời của bạn.

Con Số Tính Cách

Bạn có tin rằng có thể đoán tính cách con người cực chuẩn qua các con số? Trong thần số học, con số tính cách đã sở hữu “năng lực” lạ thường: giải thích tại sao ai đó lại cố rời bỏ bạn, sứ mệnh và tính cách của bạn,…Hay thậm chí chúng tiết lộ sâu sắc hơn về hành vi của bạn. Để tìm ra con số này, bạn hãy thực hiện các bước sau đây!

Bạn hãy tìm ra các phụ âm trong tên của bạn sau đó chuyển đổi các chữ cái theo bảng sau:

Tiếp đến ta cộng tất cả các giá trị có được với nhau. Vậy là bạn đã tìm ra được con số tính cách của riêng mình. 

Con Số Thúc Giục Linh Hồn

Con số thục linh hồn phản ánh những phẩm chất bên trong con người bạn; đại diện cho nội tâm; và cũng ảnh hưởng lớn đến những quyết định trong cuộc đời. 

Để tìm ra con số này, người ta viết đầy đủ tên mình ra giấy. Sau đó cộng tất cả các nguyên âm (A,E I,O, và Y trong một số trường hợp ngoại lệ) lại với nhau (mỗi nguyên âm ứng với một con số). Nhiệm vụ của bạn là lần lượt rút gọn thành số chỉ số một chữ số. Lưu ý trong trường hợp các tổng có giá trị lần lượt là 11, 22, 33 thì con số linh hồn là 11/2, 22/4 hay 33/6.

Số Ngày Sinh

Số ngày sinh chỉ ra tài năng, khả năng mà mà bạn có được trong cuộc sống này. Đồng thời cũng phản ánh một phần bản chất mà chúng ta phát triển theo chặng đường cuộc đời. Số ngày sinh được tính khá đơn giản. Đối với ngày sinh có 2 chữ số, bạn vẫn có thể rút gọn chúng bằng cách tiếp tục cộng 2 con số đó lại với nhau. 

Khám Phá Bí Ẩn Bản Thân Đằng Sau Những Con Số 

Thần Số Học Số 1

Số 1 là nền tảng, gốc cội của mọi sự sống trên Trái Đất. Với hành tinh cai trị là mặt trời, bạn chính là những người có cá tính mạnh mẽ, phong thái tự tin – độc lập, quyết liệt trong mọi tình huống và công việc. Đồng thời bạn là người coi trọng sự tự do, tương lai có tố chất trở thành những nhà lãnh đạo tài năng. Tuy nhiên, nếu như có thể kiểm soát tốt bản thân; bạn mới có thể phát huy hết tố chất và bản lĩnh cá nhân trong mọi khía cạnh cuộc sống. 

Tìm hiểu sâu hơn Thần Số Học Số 1 | Khám Phá Tính Cách, Nghề Nghiệp, Cuộc Đời

Thần Số Học Số 2

Theo nhiều nhà nghiên cứu, thần số học số 2 đại diện cho nguồn năng lượng cực kì nữ tính; và xen kẽ là sức mạnh quyền lực và sự tin cậy tuyệt đối. Và con số này cũng vô cùng nhạy cảm; sở hữu trực giác mạnh nhất trong tất cả các con số.Về cốt lõi, thần số học số 2 là hiện thân của sự giải hòa và kết nối cân bằng giữa các cá thể. Họ biết nhìn nhận mọi chuyện một cách khách quan và hướng dẫn người khác đi theo con đường tốt nhất. 

Tìm hiểu sâu hơn Thần Số Học Số 2 | Khám phá những bí ẩn thú vị về tính cách và cuộc đời

Thần Số Học Số 3

Thần số học số 3 chỉ ra những người có thế mạnh trong việc truyền tải năng lượng tích cực đến người khác. Họ cũng sử dụng điểm mạnh này xây dựng, mở rộng mối quan hệ, Những người mang con số này thường có tố chất về mặt nghệ thuật, có những ý tưởng độc đáo và trừu tượng. Tuy nhiên thần số học số 3 lại khá ngây thơ và ít nhận thức được cuộc sống bên ngoài. Từ đó dễ đưa ra một số quyết định sai lầm. 

Tìm hiểu sâu hơn Thần Số Học Số 3 | Khám phá những bí ẩn thú vị về tính cách và cuộc đời

Thần Số Học Số 4 

Thần số học số 4 rất đáng tin cậy và luôn yêu thích sự rõ ràng, minh bạch. Điều này cũng cho thấy bạn là một người có năng lực quản trị, sắp xếp tốt công việc. Thêm vào đó, con số này cũng luôn bám sát những điều đã trải nghiệm thay vì đắm mình trong những thách thức mới. Dù bị coi là một con số mang lại sự xui rủi tại một số quốc gia châu Á. Song nguồn năng lực mà thần số học số 4 mang lại cực kì an toàn!

Tìm hiểu sâu hơn Thần Số Học Số 4 | Khám phá những bí ẩn thú vị về tính cách và cuộc đời

Thần Số Học Số 5

Có phải bạn là một người yêu thích sự mạo hiểm, khám phá và chinh phục? Thần số học số 5 tiết lộ rằng bạn là một người khá tò mò về cuộc sống. Luôn khát khao được trải nghiệm để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm sống. Thần số học số 5 cũng được mệnh danh là bậc thầy của những thay đổi. Có nghĩa là dù trong tình huống và môi trường khác nhau, số 5 vẫn luôn có thể kịp thời thích ứng!

Tìm hiểu sâu hơn Thần Số Học Số 5 | Khám phá những bí ẩn thú vị về tính cách và cuộc đời

Thần Số Học Số 6

Trong khoa học tâm linh, những người thuộc thần số học số 6 rất giỏi trong các bộ môn sáng tạo. Họ cũng luôn nhận ra trách nhiệm, và cũng rất tận hết mình với công việc. Thần số học số 6 cũng đại diện cho năng lượng tự chữa lành và lòng trắc ẩn. Họ có thể dễ dàng đồng cảm với người khác, cởi mở và trung thực với cảm xúc của chính mình. 

Tìm hiểu sâu hơn Thần Số Học Số 6 | Khám phá những bí ẩn thú vị về tính cách và cuộc đời

Thần Số Học Số 7 

Thần số học số 7 đại diện cho sự khôn ngoan, với khả năng đặt câu hỏi, nghiên cứu, lắng nghe, phân tích vấn đề một cách sắc bén. Những người thuộc thần số học số 7 biết cách tiếp cận cuộc sống thiên về trí tuệ nhiều hơn là cảm xúc. Đồng thời họ cũng luôn hứng thú với nhiều chủ đề và luôn tìm cách “khai quật” chúng. Thần số học số 7 đa phần là những người hướng nội. Bởi họ dành nhiều thời gian cho công việc và học tập hơn là tiếp cận với cuộc sống thường ngày. 

Tìm hiểu sâu hơn Thần Số Học Số 7 | Khám phá những bí ẩn thú vị về tính cách và cuộc đời

Thần Số Học Số 8 

Thần số học số 8 chính là biểu tượng của sự cân bằng. Họ có khả năng tập trung cao độ, có thể tự rèn luyện và đưa mình vào khuôn khổ kỷ luật. Số 8 cũng là những người luôn nuôi dưỡng tham vọng; luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra. Những người sở hữu thần số học số 8 thường tỏ ra lạnh lùng vì không biết cách biểu lộ cảm xúc. Song bên trong họ lại vô cùng nhiệt huyết và tốt bụng.

Tìm hiểu sâu hơn Thần Số Học Số 8 | Khám phá những bí ẩn thú vị về tính cách và cuộc đời

Thần Số Học Số 9 

3 điểm nổi bật nhất của con số chủ đạo này đó là: có trách nhiệm, có ước mơ hoài bão, luôn sống theo lý tưởng. Thần số học số 9 đại diện cho tấm lòng nhân ái, luôn nỗ lực tạo ra những điều tốt đẹp. Họ đã từng phải trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống và trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, con số này cũng có những tổn thương nặng nề. Đôi lúc cảm thấy tội lỗi vì không thể hết mình giúp đỡ người khác; và cũng dễ dàng rơi vào trạng thái đau khổ. 

Thần Số Học Số 11

Được mệnh danh là “master” trong thần số học, thần số học số 11 có khả năng kết nối với một nguồn trí tuệ cao hơn – tương tự một nhà ngoại cảm. Đồng thời những người này cũng sẽ có nhiều điểm tương đồng với thần số học số 2. Đó là hòa đồng, trực giác nhạy bén, nhưng ở một mức độ cao hơn. Thần số học 11 mang năng lượng của nhà lãnh đạo tích cực, biết lắng nghe và cố vấn tận tâm, giàu lòng nhân ái. 

Thần Số Học Số 22

Theo ghi chép, thần số học số 22 được coi là con số mạnh nhất. Bởi lẽ nó được kết hợp từ các phẩm chất ưu tú của thần số học số 11; và tính thực tế của thần số học số 4. Đồng thời có thể nhận thấy, số 22 sở hữu năng lượng tâm linh tương tự thần số học số 11; và cũng có khả năng biến tất cả trở nên vĩ đại hơn rất nhiều. Thần số học số 22 tượng trưng cho thành công, tham vọng. Đây cũng là con số vua được gọi là Master Builder trong dãy số 11, 22, 33.

Thần Số Học Số 33

Trên thực tế, thần số học số 33 có nhiều điểm tương đồng như thần số học số 6. Chúng đại diện cho sự  nuôi dưỡng, bảo vệ, luôn hướng về gia đình. Bên cạnh đó, con số 33 cũng đại diện cho những phẩm chất và nguồn năng lượng của hai con số 11 và 22. Thêm vào đó, thần số học 33 cũng chỉ ra những người giàu lòng vị tha và cũng luôn biết lắng nghe người khác. 

Mỗi người đều nắm giữ những chiếc chìa khóa quan trọng để mở ra cánh cửa số phận của chính mình. Thần số học sẽ là lời gợi ý giúp bạn sớm nhìn thấu được vận mệnh và mục đích cuộc đời. Chúc bạn có thể sớm nhận thức được nguồn năng lượng của bản thân; cũng như có những định hướng rõ ràng nhất cho tương lai sắp tới!