Thần Số Học Số 11 | Khám Phá Tính Cách, Nghề Nghề Nghiệp, Cuộc Đời

Thần số học không chỉ giúp bạn hiểu sự tác động nhất định của các con số đến cuộc sống. Mà nó còn thể hiện cả mức độ tương thích giữa các con số, cũng như trả lời các câu hỏi về tính cách, nghề nghiệp,… của chính bạn. Trong bài viết dưới đây, lotuspro.net sẽ cùng bạn nghiên cứu về cuộc sống của những người thuộc thần số học 11. Đồng thời hiểu hơn về số 11 trong học thần số, đặc điểm tính cách và vận mệnh cuộc đời.

Khái Quát Về Con Số 11 Trong Thần Số Học

Những người thuộc thần số học số 11 thường được xem là người giàu có về trí tưởng tượng và tâm hồn. Bạn cũng là người trực quan, duy tâm và rất lãng mạng. Nhưng đôi lúc, bạn sẽ luôn cố tìm kiếm, thậm chí là khoa trương để có được sự chú ý của người khác. Đặc biệt, người nắm giữ đường sinh mệnh này là người có năng lực tâm linh cực mạnh mẽ. Thêm vào đó là có suy nghĩ vô cùng sâu sắc, trung thực, nhạy cảm và biết quan tâm.

Những người thuộc số 11 trong học thần số thường rất được ngưỡng mộ bởi tầm hiểu biết rộng rãi của mình. Tuy nhiên họ lại bị hạn chế trong công cuộc quản lý một số lĩnh vực cuộc sống. Chẳng hạn như về tài chính. Vậy nên nhóm người này sẽ phát triển tốt nhất ở các lĩnh vực sáng tạo. Đồng thời bản chất của thần số học con số 11 sẽ “gấp đôi” so với con số 1. Tức là họ thích tự khám phá và sống cuộc sống “tự cung tự cấp”. Họ cũng giỏi trong vấn đề ngoại giao và làm việc theo nhóm. 

Điểm Mạnh Của Con Số 11

Vậy  số 11 trong học thần số có những điểm mạnh nào?

Giao tiếp xuất sắc

Có thể nói, thần số học số 11 là tập trung của những người có năng lực giao tiếp ngay từ khi rất bé. Họ vô cùng nổi bật trong những cuộc thảo luận bởi tài năng và trí tưởng tượng của mình. Thần số học con số 11 cũng là người thích được học hỏi và kết bạn với những người xung quanh. Và điều đó tạo nên một vòng tròn giao tiếp cực kỳ rộng lớn.

Năng lực ngoại cảm

Xét về tổng thể, thần số học con số 11 sẽ là những người có khả năng tâm linh. Bao gồm khả năng thấy cảm, tiên tri, hoặc có những dự cảm về các điềm báo. Trong một số trường hợp đặc biệt; những người thuộc con số này còn có thể dùng trực giác và năng lượng tâm linh của mình trong chữa bệnh. 

Kiềm chế

Những người thuộc thần số học số 11 thường được công nhận là những người “hòa bình”. Bởi lẽ họ có thể giữ được bình tĩnh và sự điềm đạm ngay cả trong những tình huống căng thẳng. Nhóm người này cũng có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân và luôn “quản lý” chúng một cách tốt nhất. 

Điểm Yếu Của Con Số 11

Dĩ nhiên ngoài những điểm mạnh, số 11 trong học thần số còn có một số điểm yếu nhất định. Chẳng hạn: 

Phi thực tế

Ai cũng từng nuôi dưỡng trong mình những hoài bão và ước mơ. Tuy nhiên, sẽ có những câu chuyện quá xa vời so với thực tế. Thần số học số 11 chỉ ra những người luôn hoài bão, hay có những ước muốn như thế. Đồng thời họ cũng được đánh giá là những người tham vọng. Họ cần phải thu hẹp tham vọng của mình để dễ dàng hơn trong quá trình hiện thực hóa mục tiêu. 

Dễ lo lắng

Khi phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, người thuộc thần số học con số 11 sẽ vô cùng lo lắng và căng thẳng. Để giải quyết vấn đề này, nhóm người này cần tham gia một số hoạt động để giải tỏa áp lực và lo âu. Chẳng hạn các bộ môn yoga, đạp xe, chạy bộ, thiền,…

Dễ bị cám dỗ 

Thần số học số 11 còn là những người rất dễ bị cám dỗ. Nếu như trước mắt là một cuộc sống phồn hoa, họ cũng sẽ dễ bị cuốn theo lúc nào không hay. Đôi lúc còn không thể trở về với cuộc sống thực tại của bản thân. Chính vì vậy, họ cần thật sự tỉnh táo, giữ được tinh thần cao độ để vững vàng sống với ý chí bản thân.

Nghề Nghiệp Phù Hợp Cho Con Số 11 Thần Số Học

Với tính cách nhạy cảm và có chiều sâu tâm hồn; người thuộc thần số học số 11 sẽ phù hợp với các công việc thuộc khối ngành tâm lý học, hoặc nghiên cứu về vận mệnh cuộc đời, nhà tâm lý học hay các nhà hoạt động xã hội,…

Hoặc bạn cũng có thể trở thành một diễn giả truyền cảm hứng, một nhà khoa học trong chăm sóc sức khỏe. Hoặc tham gia hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật: họa sĩ, nhà văn, nhạc sĩ,…

Thêm vào đó, những người thuộc thần số học 11 có thể tìm thấy cơ hội cho mình trong các công việc người dẫn chương trình truyền hình, hoặc các lĩnh vực truyền thông. 

Kết luận

Hy vọng qua bài viết Thần Số Học Số 11 | Khám Phá Tính Cách, Nghề Nghề Nghiệp, Cuộc Đời. Bạn đã có thể khám phá và tìm hiểu được những ý nghĩa thú vị. Ngoài ra còn có những gợi ý hay ho về nghề nghiệp của bản thân trong tương lai. 

Leave a Comment