Thần Số Học Số 7 | Khám Phá Tính Cách, Nghề Nghề Nghiệp, Cuộc Đời

Bạn có biết rằng mỗi sự kiện xảy ra trong đời rất có thể đều chịu sự tác động của thần số học? Đây là thuật ngữ chỉ ra những con số được tính toán dựa trên ngày sinh mỗi người. Với các dữ kiện hiện có, và dựa vào con số chủ đạo cá nhân. Người ta có thể nghiên cứu được vận mệnh cuộc đời; phán đoán được tính cách và nghề nghiệp của bạn trong tương lai. Tuy nhiên mỗi con số sẽ có chiều hướng ảnh hưởng khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng Lotuspro.net  tra cứu thần số học số 7.

Khái Quát Về Con Số 7 Trong Thần Số Học

Theo người Hindu, số 7 tượng trưng cho Trái Đất – là nơi giao thoa giữa vũ trụ và các hành tinh. Còn theo quan niệm của người Nhật Bản, số 7 được coi là biểu hiện của sự hạnh phúc và niềm vui.

Trong tra cứu thần số học số 7, người ta cho rằng con số này có ma lực hấp dẫn và tính cách vô cùng bí ẩn. Họ cũng là người vô cùng trí tuệ, luôn can đảm vượt qua thử thách để đi đúng định hướng ban đầu. Ý nghĩa số 7 trong thần số học là người có khiếu hài hước và thân thiện. Đồng thời cũng đóng vai trò là người hòa giải trong nhiều trường hợp tranh chấp. 

Ngoài ra, những người thuộc thần số học số 7 cũng luôn có những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. Những kế hoạch của họ thường đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên trái lại họ lại thường không may mắn trong cuộc sống đời thường. Họ là những người hướng nội và dành phần lớn thời gian để được một mình. 

Điểm Mạnh Của Con Số 7

Hiểu biết sâu rộng

Đặc trưng lớn của những người thuộc thần số học số 7 chính là hiểu biết sâu rộng. Họ luôn đi tìm bản chất của vấn đề và đặt ra những câu hỏi. Đôi lúc có những vấn đề mà họ phải tìm đến triết học, khoa học,… Để tìm hiểu tường tận những lĩnh vực mà họ theo đuổi. Với sự tích lũy này, chẳng mấy chốc họ đã sở hữu một nguồn dữ liệu lớn và ứng dụng tốt vào cuộc sống. 

Sống độc lập

Với trí tuệ mạnh mẽ, tra cứu thần số học số 7 cho biết con số này đại diện cho những người có thể tự phân tích mọi thứ và sống một cách độc lập. Số 7 cũng luôn “phó mặc” cho những lời phán xét bên ngoài. Họ cũng có ý thức mạnh mẽ trong các vấn đề về công lý. 

Có chính kiến

Người thuộc con số 7 sẽ xử lý các tình huống khó khăn trong cuộc sống nhờ vào năng lực và suy nghĩ của chính họ. Họ cũng không bao giờ để những lời thuyết phục của người khác làm xao nhãng. Đồng thời ý nghĩa số 7 trong thần số học cho biết họ cũng sẽ có cuộc sống ổn định nhờ vào những chính kiến này!

Điểm Yếu Của Con Số 7

Tính khí thất thường

Đôi lúc con số này sẽ ngẫu hứng, hiếu kỳ với tất cả mọi thứ. Song đôi lúc lại vô cùng khó chịu khi bị người khác thúc giục. Đôi lúc họ mang nguồn năng lượng tích cực như những đứa trẻ. Song lại lắm khi trầm ngâm, lạnh lùng và cực kì khó gần. Tuy bản chất họ vẫn là những người thật thà, thẳng thắng và tốt bụng. 

Khó hòa nhập xã hội

Là người hướng nội, ý nghĩa số 7 trong thần số học cho biết họ có nhiều rào cản trong các vấn đề giao tiếp và hòa nhập xã hội. Tra cứu thần số học số 7 cũng cho thấy rằng họ thường bị động trong một tập thể; và khó thể hiện cảm xúc bản thân. Tuy nhiên, lại có thể thoải mái bày tỏ chúng khi đối diện với những người mà họ yêu thương. 

Thiếu sự đồng cảm

Trong một số trường hợp, thần số học số 7 sẽ khá kiêu ngạo và không quan tâm đến cảm xúc người khác. Trong đó là những nỗi buồn, rắc rối xoay quanh cuộc sống,…Đôi lúc, họ thậm chí vô cùng lạnh lùng khi trình bày vấn đề của người khác. 

Nghề Nghiệp Phù Hợp Cho Con Số 7 Thần Số Học

Về sự nghiệp, con số 7 thần số học sẽ thích hợp với khối ngành liên quan về kiến thức. Chẳng hạn như một số công việc như giảng dạy, y học, nhà nghiên cứu,…Đây là những công việc mà họ có thể dễ đạt được thành công lớn trong tương lai. 

Với một ít năng khiếu về nghệ thuật và sáng tạo, người thuộc thần số học số 7 có thể chọn các lĩnh vực như thiết kế thời trang, người mẫu, hội họa,….

Đồng thời tra cứu thần số học số 7 cũng cho rằng đây là những người có xu hướng lựa chọn công việc, hoặc định cư ở nước ngoài. Họ cũng sẽ là người độc lập đưa ra quyết định. Và trên thực tế cũng có khá ít người thuộc thần số học số 7 chọn việc làm dưới những áp lực, sai khiến của người khác.

Kết luận

Trên đây là bài viết “Thần Số Học Số 7 | Khám Phá Tính Cách, Nghề Nghề Nghiệp, Cuộc Đời”. Mong rằng bạn đã khám phá ra nhiều điều thú vị về tính cách và năng lực bản thân. Mỗi người có một chuyến hành trình sống, động lực và mục tiêu sống khác nhau. Chính vì vậy bạn hãy luôn nỗ lực với những điều mình kỳ vọng nhé !

Leave a Comment