Thần Số Học Số 6 | Khám Phá Tính Cách, Nghề Nghề Nghiệp, Cuộc Đời

Khái Quát Về Con Số 6 Trong Thần Số Học

Được cai trị bởi sao Kim, thần số học số 6 tượng trưng cho tình cảm, trách nhiệm và năng lượng yêu thương gia đình. Số 6 trong thần số học cũng chỉ ra những người đam mê sự sáng tạo. Đồng thời họ có những cảm nhận vô cùng tốt về các lĩnh vực nghệ thuật. Theo đó, người mang thần số học số 6 cũng là nhóm người đáng tin tưởng; yêu hòa bình, và vô cùng thông minh, cởi mở. 

Theo như một số nguồn tài liệu, số 6 thần số học còn có khả năng ảnh hưởng và thống trị người khác.Thêm vào đó, số 6 trong thần số học còn mang ý nghĩa thịnh vượng về vật chất. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ sớm có được cuộc sống vẹn toàn, viên mãn trong tương lai. Nếu chịu cố gắng và nỗ lực ngay từ hôm nay.

Thần số học số 6 cũng là những người con vô cùng tình cảm. Họ vị tha, và luôn mong muốn được lan tỏa nguồn năng lượng tích cực của mình đến những người xung quanh. 

Điểm Mạnh Của Con Số 6

Là một người mang trái tim ấm áp và năng lượng tích cực; số 6 thần số học có những ưu điểm lớn sau đây: 

Người luôn lắng nghe

Số 6 trong thần số học sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện buồn vui, thấu hiểu và san sẻ. Họ khiến cho nỗi buồn của ai kia vơi đi, và nhân rộng niềm vui trong hiện tai. Họ cũng mang nguồn năng lượng chữa lành; dùng trái tim và linh hồn của mình để khâu lành vết thương cho những người yêu thương bên cạnh!

Có trách nhiệm 

Những người thuộc thần số học số 6 thường rất trách nhiệm. Họ hiểu  rõ được nghĩa vụ của bản thân trong cả công việc mà mọi tình huống. Chính vì vậy họ luôn đảm bảo hoàn thiện được công việc một cách tốt nhất. Thông thường những người này cũng thường đảm nhận những trách nhiệm to lớn. Và luôn có bản lĩnh để hoàn thành tốt các vai trò mà mình được giao.

Người con của gia đình

Có thể nói, số 6 trong thần số học là người thiên về gia đình nhiều nhất. Với trái tim yêu thương và hy sinh, họ sẽ làm tốt sứ mệnh của một người mẹ, người bố. Sẽ luôn là những bậc cha mẹ yêu thương con cái vô điều kiện. Họ thích dành nhiều thời gian rảnh rỗi để dọn dẹp nhà cửa. Đồng thời cũng sẽ che chở, đối xử rộng lượng với người mà mình thương yêu. 

Điểm Yếu Của Con Số 6

Hay lo lắng

Số 6 đại diện cho những người dễ rất hay lo lắng. Họ có thể bị ảnh hưởng bởi những chi tiết nhỏ nhất trong nhiều tình huống. Số 6 cũng có xu hướng quan tâm rất nhiều thứ; và luôn nỗ lực để làm mọi thứ một cách hoàn hảo. Đôi lúc vì bản tính này, họ sẽ cảm thấy bản thân bị quá tải. Thậm chí còn cảm thấy lo lắng, bất an, và rơi vào tình trạng ám ảnh cưỡng chế. 

Dễ bị lợi dụng

Người thuộc số 6 thần số học cũng cần học cách bảo vệ chính bản thân mình. Là người giàu lòng trắc ẩn, bao dung và vị tha. Họ là nhóm người rất dễ bị lợi dụng hay rơi vào cạm bẫy. Chính vì vậy, bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ của mình.

Cầu toàn

Như đã nói, thần số học số 6 luôn chú ý đến những tình tiết nhỏ nhất. Thậm chí đôi khi đó là những chi tiết không thật sự cần thiết. Họ luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, và cũng luôn muốn hoàn thiện công việc của mình một cách tốt nhất. Chính những điều này khiến họ rơi vào trạng thái khó chịu vì không thể nào đáp ứng tốt được yêu cầu của người khác. 

Nghề Nghiệp Phù Hợp Cho Con Số 6 Thần Số Học

Nói về nghề nghiệp, con số 6 trong thần số học sẽ thật sự phù hợp với những công việc có thiên hướng chăm sóc hay sáng tạo. Và dĩ nhiên họ cũng sẽ không có đam mê trong các công việc đòi hỏi tính quy trình; hay khuôn mẫu. Một số công việc phù hợp với con số này đó là: giáo viên, bác sĩ, y tá, chuyên gia tâm lý…

Thêm vào đó, vì là người có khả năng sáng tạo, họ cũng sẽ phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực nghệ thuật. Chẳng hạn: thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang,…

Đồng thời, con số 6 trong thần số học cũng chỉ ra những người có đầu óc tổ chức, thích công bằng và đề cao trách nhiệm. Vậy nên một số công việc có thể sẽ phù hợp với họ chính là: nhà lãnh đạo, làm việc trong các tổ chức nhân đạo, nhân văn,…

Kết luận

Trên đây là bài viết “Thần Số Học Số 6 | Khám Phá Tính Cách, Nghề Nghề Nghiệp, Cuộc Đời”. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu nhiều hơn về ý nghĩa số 6 trong thần số học. Chúc bạn luôn thành công và hướng đến những điều tích cực trong cuộc sống. 

Leave a Comment